skip to Main Content
เบต้ากลูแคน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Beta-Ci

เบต้ากลูแคน และเฮสเพอริดิน

นวัตกรรมล่าสุดในการดูแลสุขภาพ สารสกัดธรรมชาติจาก เบต้ากลูแคน (Beta Glucan) และ เฮสเพอริดิน (Hesperidin) สิทธิบัตรจากสหรัฐอเมริกา ดูแลรักษาสุขภาพด้วยภูมิคุ้มกันบำบัด :

สร้างเม็ดเลือดขาว NK Cell, T Cell รวมทั้ง CD4/CD8 เพื่อไปกำจัดเชื้อไวรัส เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และเซลล์มะเร็งที่อยู่ในร่างกาย สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง HIV ไวรัสตับอักเสบ
เพิ่มภูมิคุ้มกันได้มากถึง 400% ใน 1 เดือน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น ป่วยน้อยลด ลดอาการแพ้ต่าง ๆ สำหรับผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้
มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดการอักเสบตามข้อกระดูกและผิวหนัง สำหรับผู้ป่วย SLE และรูมาตอยด์
ปรับฮอร์โมนให้กลับมาทำงานเป็นปกติ สำหรับผู้ที่มีปัญหาโรคฮอร์โมนผิดปกติต่าง ๆ
มีคุณสมบัติเป็นไฟเบอร์ ช่วยขับถ่าย ลดกรดในกระเพาะอาหาร ลดอาการกรดไหลย้อน สำหรับผู้ที่มีปัญหาระบบทางเดินอาหาร
สิทธิบัตรและสารสกัดนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ความบริสุทธิ์ถึง 92%
สารสกัดเป็นเกรดยา (Pharmaceutical Grade) ซึ่งสูงกว่าเกรดอาหาร
เบต้ากลูแคน

เบต้า กลูแคน (Beta Glucan) คืออะไร ทำไมจึงสำคัญสำหรับเรา

Beta Glucan คือ ?

เบต้า กลูแคน (Beta Glucan) หรือโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) สารน้ำตาลเชิงเดี่ยว พันธะ 1,3/1,6D เป็นสารสกัดที่ได้จากยีสต์ขนมปังตามธรรมชาติ ที่มีชื่อเสียงในประเทศแถบยุโรปและอเมริกามานานกว่า 50 ปี ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น NK Cell, T Cell ที่โดดเด่นในการกำจัดเซลล์มะเร็งในร่างกาย และCD4/CD8 เป็นเม็ดเลือดขาวที่เก่งที่สุดในการกำจัดเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา อีกทั้งยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและปรับปรุงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายเราทั้งหมด ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของเรามีประสิทธิภาพใน “การรับรู้” และมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการต่อสู้กับเชื้อโรค เชื้อรา และเชื้อไวรัสแบคทีเรีย รวมไปถึงเซลล์ที่กลายพันธุ์เป็นเนื้องอกหรือเซลล์มะเร็ง

นักวิทยาศาสตร์พบว่าเบต้ากลูแคนทำหน้าที่กระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิดต่าง ๆ  ผ่านตัวรับสัญญาณ CR3 (CD11b/CD18) Dectin-1 อีกทั้งจะกระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิด Macrophages ซึ่งเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวขนาดใหญ่ที่สุดเพื่อทำการโจมตีหรือกินเชื้อโรคที่เข้ามาในร่างกาย และยังกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอื่น ๆ ผ่านการหลั่งสาร Cytokines ชนิดต่าง ๆ เพื่อเพิ่ม “การสื่อสาร” สำหรับเซลล์ภูมิคุ้มกันเพื่อให้เซลล์ภูมิคุ้มกันสามารถทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาและทำลายเชื้อโรคหรือเซลล์อันตรายต่าง ๆ ที่อยู่ในร่างกาย

เบต้ากลูแคน จากขนมปัง

สารสกัดมากประโยชน์ที่จำเป็นต่อร่างกาย
เบต้า กลูแคน สรรพคุณ มากมาย

เบต้า กลูแคน คือ ?

อย่างที่เราได้ทราบการทำงานของเบต้ากลูแคน (Beta Glucan) ไปแล้วนั้น นอกจากจะกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันได้ดีเยี่ยมแล้ว ยังเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการอักเสบ ลดอาการแพ้ต่าง ๆ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต กระตุ้นเซลล์ในการสร้างคอลลาเจน ลดการทำลายไขข้อจากการออกซิเดชั่นต่าง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุของข้ออักเสบในโรคแพ้ภูมิตัวเอง และโรครูมาตอยด์หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน

นอกจากนี้ยังถือได้ว่าเป็นอาหารชั้นดีของเม็ดเลือดขาว โดยปกติเม็ดเลือดขาวจะมีวงจรชีวิตที่เกิดและเมื่อถึงเวลาก็ตายไป ซึ่งจากผลการวิจัยนั้นหากร่างกายได้รับ เบต้า กลูแคน จะเสริมประสิทธิภาพของเม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้ดีและมีอายุนานมากขึ้น

เพื่อให้ เบต้ากลูแคน ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ควรได้รับควบคู่กับ Hesperidin

Hesperidin คือ ?

นักวิจัยได้ค้นพบสาร Hesperidin (เฮสเพอริดิน) สกัดได้จากส้ม ตระกูล ซิตรัส เป็นสารที่ค้นพบว่า ออกฤทธิ์ Synergy (ทำปฏิกิริยาทางเคมี) กับ เบต้ากลูแคน ได้อย่างดีเยี่ยม  ซึ่งเป็นสารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งกระบวนการที่ทำให้เซลล์ถูกทำลาย ช่วยให้ผนังหลอดเลือดมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพในการลำเลียงเลือดกลับไปที่หัวใจ  นอกจากนี้ยังต้านการอักเสบ ลดไขมัน ลดคลอเลสเตอรอลและช่วยป้องกันโรคมะเร็งได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อได้รับควบคู่กับสารสกัด เบต้า กลูแคน (Beta Glucan) จะยิ่งส่งเสริมการทำงานของกันและกัน ทำให้ได้ประสิทธิภาพต่อร่างกายมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ เบต้ากลูแคน และเฮสเพอริดิน

ประโยชน์ 9 ประการจาก เบต้ากลูแคน อาหารบำรุงเม็ดเลือดขาว

เบต้า กลูแคน และ เฮชเพอริดิน

1. โรคมะเร็ง หรือเนื้องอกต่าง ๆ

สร้างเม็ดเลือดขาว เพิ่มภูมิคุ้มกัน  ชนิด NK Cell, T Cell และ B Cell ได้มากกว่า 400% ใน 1 เดือน เพื่อให้เม็ดเลือดขาวเหล่านี้ไปกำจัดและทำลายเซลล์เนื้องอกหรือเซลล์มะเร็งในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูไขกระดูกและม้าม รวมทั้งอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว จากผลข้างเคียงของการให้เคมีบำบัดและการฉายแสง ทำให้ค่าเลือดดีขึ้น ค่าเกล็ดเลือดดีขึ้น ผู้ป่วยมีแรงไม่อ่อนเพลีย

Beta Glucan and Hesperidin

2. โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง หรือเอชไอวี (HIV)

เบต้าซีไอ มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด CD4/CD8 เพื่อไปกำจัดเชื้อโรคชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อไวรัส เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายผู้ป่วยแข็งแรงมากขึ้น ส่งผลให้ลดโอกาสป่วยจากโรคฉวยโอกาสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยให้กลับใช้ชีวิตได้เป็นปกติ

เบต้า กลูแคน และ เฮชเพอริดิน

3. โรคภูมิแพ้ โรคแพ้ภูมิตัวเอง (SLE) และโรครูมาตอยด์

เบต้าซีไอ สามารถเข้าไปช่วยปรับระบบภูมิคุ้มกัน และฮอร์โมนในร่างกาย โดยให้เม็ดเลือดขาวกับฮอร์โมนทำงานได้อย่างถูกต้อง โดยไปลดสารคัดหลั่ง Cytokines (IL-4, IL-5, IL-13) ของเม็ดเลือดขาวชนิด Th2 ส่งผลให้อาการแพ้ต่าง ๆ ของโรคลดลง อีกทั้งยังมีฤทธิ์ลดการอักเสบตามผิวหนัง และข้อต่อต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ป่วยโรคแพ้ภูมิตัวเอง และรูมาตอยด์มีอาการดีขึ้น

เบต้า กลูแคน และ เฮชเพอริดิน

4. การสมานแผลและผิวหนังอักเสบ

สารสกัดในผลิตภัณฑ์เบต้าซีไอ มีฤทธิ์ในลดการอักเสบในระดับเซลล์ อีกทั้งยังช่วยสร้างเกล็ดเลือดให้กับร่างกาย ส่งผลให้หากมีเลือดออกที่อวัยวะต่าง ๆ จะทำให้เลือดหยุดไหลเร็วขึ้น ยกตัวอย่างเช่น หากเกิดมีดบาดมือ หรืออุบัติเหตุต่าง ๆ ที่ทำให้เลือดไหล ผลิตภัณฑ์จะช่วยทำให้สมานแผลได้เร็วขึ้น  ซึ่งเป็นตัวหลักในการรักษาแผลทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแผลจากศัลยกรรม ผ่าตัด เบาหวาน

การผ่าตัด

5. การติดเชื้อ และการผ่าตัด

มีสรรพคุณป้องกันการติดเชื้อในการผ่าตัดเพราะมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อสูง อีกทั้งยังไปกระตุ้นการทำงานชองเซลล์ ลดการติดเชื้อในกระแสเลือดและยังฆ่าแบคทีเรียในกระแสเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เบต้า กลูแคน และ เฮชเพอริดิน

6. โรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร

ช่วยลดอาการท้องผูก ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติเนื่องจากมีคุณสมบัติเป็นไฟเบอร์ และช่วยลดภาวะการเกิดกรดไหลย้อนซึ่งเป็นสาเหตุของโรคทางเดินอาหาร เพิ่มจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

เบต้า กลูแคน และ เฮชเพอริดิน

7. โรค Office syndrome

ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้เข้มแข็งลดอาการเหนื่อยล้า ลดอาการปวดหัว ปวดตัว เหมือนได้รับการฟื้นฟูจากอาหารชั้นเลิศ เพิ่มพลังให้ร่างกายกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เบต้า กลูแคน และ เฮชเพอริดิน

8. โรคคอเลสเตอรอลสูง

โรคหลอดเลือดแดงเเข็งหรือคอเลสเตอรอลสูง เบต้ากลูแคนจะช่วยลดคอเรสเตอรอลชนิด LDL ในเลือดซึ่งจะลดความเสี่ยงของการเกิดไขมันอุดตันในหลอดเลือดทำให้เลือดไหลเวียนดี ป้องกันความเสี่ยงของโรคหัวใจอีกด้วย

Beta Glucan and Hesperidin

9. โรคเบาหวาน

โรคซึ่งมีระดับน้ำตาลในเลือดสูง ซึ่งเกิดจากความผิดปกติของการสร้าง การออกฤทธิ์ หรืออาจเกิดจากกลไกทั้งสองของตับอ่อน ทำให้เกิดโรคหลอดเลือดแข็งและมีการทำลายไต สมอง หัวใจตามมา ซึ่งเบต้ากลูแคนเป็นเส้นใยอาหารสามารถชะลอน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดและลดความต้องการของอินซูลินในร่างกายให้ลดลง นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูตับอ่อนอีกด้วย

เบต้ากลูแคน ราคา

ส่วนประกอบสำคัญ
เสริมภูมิคุ้มกัน ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Beta-Ci

ผลิตภัณฑ์ เบต้ากลูแคน และเฮสเพอริดิน

Beta Glucan (เบต้ากลูแคน)

พบได้มากในเห็ด ข้าวโอ๊ต สาหร่าย หรือยีสต์ขนมปัง มีหลายสายพันธุ์ แต่ละสายพันธุ์ก็มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่อร่างกายที่แตกต่างกัน ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น FDA (สหรัฐอเมริกา), EFSA (สหภาพยุโรป), ว่าสามารถรับประทานได้อย่างมั่นใจ เบต้ากลูแคนช่วยสร้างเม็ดเลือดขาว เพิ่มภูมิคุ้มกัน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสมดุลของภูมิคุ้มกัน ลดคอเลสเตอรอล รวมไปถึงลดน้ำตาลในเลือด ช่วยในการขับถ่าย เนื่องจากเป็นเส้นใยเซลลูโลสจากพืช ช่วยกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวแมคโครเฟจให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยกำจัดเชื้อไวรัส เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบในร่างกาย และช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนบำรุงผิวพรรณให้สดใสมีสุขภาพผิวที่ดี

Citrus Bioflavonoid (ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์)

สารที่ได้จากผลไม้ตามธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินพี (Vitamin P) ในซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ ประกอบไปด้วยซิตริน รูติน เฮสเพอริดิน และฟลาโวนอยด์ เป็นวิตามินที่สามารถละลายน้ำได้ มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ป้องกันและรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยป้องกันไม่ให้วิตามินซีถูกทำลายและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี รักษาอาการบวมน้ำและวิงเวียนศีรษะ อีกทั้งช่วยชะลอวัยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส

ผลิตภัณฑ์ เบต้ากลูแคน และเฮสเพอริดิน
ผลิตภัณฑ์ เบต้ากลูแคน และเฮสเพอริดิน

Vitamin C (วิตามิน ซี)

วิตามินซี เป็นวิตามินละลายในน้ำซึ่งร่างกายคนเราไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นมาเองได้ จึงต้องพึ่งพาการรับประทานจากภายนอกเพิ่มเติมวิตามินเข้าสู่ร่างกาย มักจะพบมากในผักและผลไม้สดต่าง ๆ วิตามินซีช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย ทำให้กระดูกมีความแข็งแรง ช่วยทำให้บาดแผลหายเร็วขึ้นหากได้รับวิตามินซีเป็นประจำ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีและช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมีสารช่วยต่อต้านโรคภูมิแพ้ ลดการอักเสบจากการติดเชื้อ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งและโรคหัวใจ ลดภาวะไขมันอุดตันในผนังหลอดเลือดได้

Vitamin D3 (วิตามิน ดี 3)

วิตามิน ดี 3 ช่วยปรับภูมิคุ้มกันและฮอร์โมนให้สมดุล อีกทั้งยังช่วยป้องกัน การเกิดเซลล์ผิดปกติในระบบทางเดินอาหาร

ส่วนประกอบสำคัญ

เบต้ากลูแคนจากยีสต์ 1,3/1,6D 380 มก.
ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ 40 มก.
สารสกัดจากส้มแดง 40 มก.
วิตามิน ซี 40 มก.
วิตามิน ดี 3 0.3 มก.
เบต้ากลูแคน

งานวิจัยที่เกี่ยวข้อง

เบต้ากลูแคน มะเร็ง ระยะ สุดท้าย
เบต้ากลูแคน มะเร็ง ระยะ สุดท้าย
เบต้ากลูแคน มะเร็ง ระยะ สุดท้าย
งานวิจัย เบต้ากลูแคน

ผู้ใช้กว่า 4,000 ราย พอใจในผลลัพธ์ แล้วคุณจะรออะไร

เบต้ากลูแคน จากขนมปัง

เคสตัวอย่างผู้ใช้จริง

เบต้า กลูแคน คือ 4
เบต้า กลูแคน
เบต้ากลูแคน มะเร็ง ระยะ สุดท้าย 2
เบต้า กลูแคน คือ 3
Betaglucan คือ
รีวิวผู้ใช้ เบต้ากลูแคน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้า กลูแคน และเฮสเพอริดิน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Beta-Ci (เบต้า-ซีไอ)

ดำเนินธุรกิจภายใต้ บริษัท บูสท์ อัพ ไลฟ์ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่) มาตรฐานการควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผลิตอาหารเสริมสำหรับดูแลสุขภาพ ภายใต้กระบวนการผลิตและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ที่เราคัดสรรเป็นพิเศษไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย โดยคัดสรรสารสกัดคุณภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา (From United States) เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยอย่างแท้จริง

มาตรฐานความปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ Beta-Ci (เบต้า-ซีไอ) ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) และ HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) อีกทั้งยังได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การอาหารและยา เลขที่จดแจ้ง 67-1-18762-5-0003 เพื่อทำให้เรามั่นใจในคุณภาพและแบ่งปันสุขภาพที่ดีให้กับทุกคน

กลูแคน

ใบอนุญาต กลูแคน จากองค์การอาหารและยาของ เบต้าซีไอ

เบต้ากลูแคน ราคา และโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ Beta-Ci

โปรโมชั่น เบต้ากลูแคน
เบต้ากลูแคน ราคา

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ เบต้า-ซีไอ

กรอกชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อทำการจัดส่ง และเก็บเงินปลายทางได้เลยครับ

หลังจากกดสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
และบริการเก็บเงินปลายทาง

โปร_เบต้ากลูแคน

หมดทุกความกังวล
ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง ภายใน 90 วัน
การันตี ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน!

เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

  • รับประทานติดต่อกันเป็นระยะเวลา 90 วัน ตามปริมาณที่แนะนำ
  • หากไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง คืนเงินเต็มจำนวน

หากคุณมีข้อสงสัยหรือข้อซักถามเพิ่มเติม ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ 2 ช่องทาง

ข้อความ_เบต้ากลูแคน
ข้อความ_เบต้ากลูแคน
Back To Top